Đại lý xe ben Hyundai 1T95 – New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 – New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản. Xe ben Hyundai 1T95 – New Might N250 là dòng xe được nhà máy Hyundai lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến do Hyundai Motor Hàn Quốc chuyển giao công nghệ. Với động cơ mạnh mẽ, nhiều cải tiến vượt trội đạt tiêu chuẩn cao – dòng xe này được xem là dòng xe “HOT” nhất hiện nay.

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 – New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 - New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản nhất

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 – New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản nhất

NGOẠI THẤT

Nhìn tổng quan thì Xe ben Hyundai 1T95 – New Might N250 được cấu tạo tinh tế và sang trong, tất cả các bộ phận trên xe được cấu tạo khá chắc chắn và bền vững.

Xe Hyundai N250 không chỉ có cấu tạo động cơ mạnh mẽ mà còn cấu tạo sang trọng kể cả ngoại và nội thất. Xe được nhấn mạnh thêm logo Euro4 làm tôn thêm vẻ đẹp xe.

Xe tải Hyundai N250 được sử dụng đèn Halogen có khả năng chiếu sáng cao giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Tầm nhìn quan sát rộng hơn và rõ hơn khi di chuyển trên đường

Có cấu tạo sang trọng và lịch lãm

Dễ dàng hoạt động và điều khiển, tầm nhìn quan sát dễ dàng khi trời sương mù và mưa

Logo được trang bị đẹp hơn và bắt mắt hơn.

Có cấu tạo chắc chắn và bền bỉ

Tầm nhìn quan sát rộng hơn 2 bên đường

NỘI THẤT

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 - New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giảnĐại lý xe ben Hyundai 1T95 - New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 – New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản

Thiết kế nội thất với những trang thiết bị được người tiêu dùng ủng hộ vì vậy Hyundai Đô Thành vẫn giữ nguyên mẫu thiết kế nội thất rộng rãi và thoáng mát trước đó.

Một khoan nội thất xe tải thông thoáng với đầy đủ mọi tiện nghi phục vụ các nhu cầu giải trí cũng như tiện ích trên những chuyến đi dài tạo cho người ngồi trên cabin xe có một cảm giác yên tâm cũng như thoải mái nhất.

Có cấu tạo 5 số tiến và 1 số lùi, được khắc chìm không bị phai mờ theo thời gian

Tích hợp rất nhiều thiết bị với rất nhiều chức năng như Radio, Fm, CD, châm thuốc, điều khiển máy lạnh, gạt tàn thuốc tiện lợi.

Trang bị đầy đủ mọi tính năng dễ dàng quan sát khi di chuyển

Điều chỉnh nhiều chể độ tạo cảm giác thoải mái khi tài xế lái xe

Vô lăng 3 chấu dễ dàng cầm nắm và điều khiển

Ghế ngồi được trang bị mềm mại và chắc chắn

Xe ben Hyundai 1T95 – New Might N250 mang động cơ Euro4 – động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, công suất lớn.

Động cơ được điều khiển điện tử tối đa hóa phun nhiên liệu và tạo áp lực cho hiệu suất cao. Ngoài ra, máy cơ Turbo tăng áp đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, tiết kiệm được nhiên liệu vượt trội, không gây tiếng ồn, tăng hiệu quả trong hoạt động, làm mát bằng nước.

Hộp số cơ khí 5 số tiến 1 số lùi có độ bền cơ học cao, hiệu năng truyền lực tốt, sang số nhẹ nhàng giúp động cơ không bị chuyển trạng thái đột ngột khi thay đổi số, tối ưu hóa được toàn bộ quá trình hoạt động.

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 – New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản

Đại lý xe ben Hyundai 1T95 - New Mighty N250 vay trả góp thủ tục đơn giản

Xe tải tmt 2017, Xe tải tmt 500kg, Xe tải tmt 7.5 tấn, Xe tải tmt 950kg, Xe tải tmt 990kg, Xe tải tmt 900kg, Xe tải chiến thắng, Xe tải chiến thắng 2 cầu, Xe tải chiến thắng 980kg, Xe tải chiến thắng 5 tấn